You are currently viewing Triumph Speed Twin New

Triumph Speed Twin New

      1200cc Speed Twin คือการนำเอาชื่อที่เคยโด่งดังกลับมาสู่กลุ่มรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิก ของเราอีกครั้ง โดยการเป็นรถจักรยานยนต์ รุ่นใหม่สุดเร้าใจ ที่ผสมผสานรูปลักษณ์โมเดิร์นคัสตอมแบบยุคสมัยใหม่ เข้ากับ DNA Triumph ที่โดดเด่นเหนือกาลเวลา และเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่ที่ทันสมัย รวมถึงสมรรถนะและสัมผัสแบบ roadster ที่ล้ำสมัย 

     Speed Twin นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ด้านขีดความสามารถในการขี่แบบไดนามิก พร้อมโครงรถรุ่นพัฒนา ตำแหน่งการขี่ที่ขึ้นขี่ได้สะดวก ความสามารถในการเบรกขั้นสูง ระบบกันสะเทือนสเปคสูง และการส่งกำลังสุดเร้าใจ คู่ควรกับการเป็นต้นแบบด้านสมรรถนะรุ่นใหม่ของ Triumph อย่างแท้จริง

  • มาพร้อมเครื่องยนต์สูบคู่บอนเนวิลล์ไฮพาวเวอร์ ขนาด 1200 ซีซี
  • ส่งพละกำลังสูงสุด 97 แรงม้าที่ 6,750 รอบต่อนาที
  • โครงรถใหม่พัฒนามาจาก Thruxton R ที่ส่งมอบความสะดวกสบายผสานกับท่วงท่าตามหลักสรีรศาสตร์แบบ Roadster
  • โช้คหน้าแบบคาร์ทริดจ์ ประสิทธิภาพสูง และโช้คหลังคู่พร้อมตัวปรับพรีโหลด
  • คาลิปเปอร์เบรกแบบสี่สูบพร้อมจานเบรกคู่จาก Brembo ที่ติดตั้งอยู่บริเวณล้อหน้า 
  • คาลิปเปอร์เบรกแบบสองลูกสูบบนจานเบรกเดี่ยวของล้อหลัง
  • ปรับโหมดการขับขี่ได้ถึง 3 โหมด (Sport, Road, และ Rain)
  • มีระบบเบรก ABS และ Traction Control ที่สามารถเปิด-ปิดได้
  • เบาะนั่งใหม่ ลดระดับความสูง 807 มิลลิเมตร เหมาะกับนักบิดทุกคน
  • สามารถติดตั้งระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง (TPMS) ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมเข้าไปได้

     Speed Twin รุ่นใหม่จะมีสไตล์การคัสตอมแบบสมัยใหม่ที่งดงามเป็นพิเศษ ซึ่งจะหลอมรวมอยู่กับ DNA ที่โดดเด่นเหนือกาลเวลาของ Triumph และดีไซน์ร่วมกับสไตล์และรูปลักษณ์แบบท้ายเปลือยร่วมสมัยที่โดดเด่นสะดุดตา  หัวใจสำคัญของภาพลักษณ์คุณภาพสูง ได้แก่การตกแต่งรายละเอียดที่ดูมีราคาและมีความพิเศษจนน่าทึ่ง ซึ่งล้วนผสมผสานกันเพื่อเพิ่มมิติใน

     ด้านสไตล์ให้กับประสบการณ์การขี่ของคุณ  เหล่าชิ้นส่วนอะลูมิเนียมระดับพรีเมี่ยมและการตกแต่งโดยการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างประณีต ต่างหลอมรวมกันเพื่อสร้างสรรค์เสน่ห์และความงามที่เหนือชั้นให้กับ Speed Twin ส่งผลให้รถจักรยานยนต์คันนี้สามารถสร้างมาตรฐานใหม่ในการดีไซน์ของ Bonneville แบบร่วมสมัยได้

     รถจักรยานยนต์สเปคสูงสุดงดงาม ที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างสไตล์ โมเดิร์นคลาสสิก แบบพรีเมียม สมรรถนะแบบ roadster สุดเร้าใจ และการควบคุมระดับแนวหน้า  รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่สุดเร้าใจนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีแรงบิดระดับสปอร์ตของ Thruxton สไตล์โมเดิร์นคัสตอมแบบ Street Twin และ DNA พร้อมภาพลักษณ์ต้นแบบของ Bonneville T120  

     แต่ Speed Twin นั้นเป็นยิ่งกว่านั้น หากคุณต้องการรถจักรยานยนต์ที่มีความสามารถในการขี่แบบไดนามิกแห่งยุคสมัยใหม่ และสมรรถนะกำลังสูง 1200cc ผสมผสานกับสไตล์และเสียงที่โดดเด่นแบบโมเดิร์นคัสตอม Speed Twin คือรถจักรยานยนต์ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

ราคาประมาณการ 576,000 บาท

Presented by hilo168.com